GIỚI THIỆU VỀ SMART SKVi

  1. Tầm nhìn

Là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ y tế, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và sự tiện nghi cho các gia đình tại những cụm chung cư lớn tại Việt Nam.

  1. Sứ mệnh

“Phát Triển Cùng Cộng Đồng”

Gia đình là cái nôi của cộng đồng, của xã hội. Vì thế, chúng tôi không ngừng cải tiến và sáng tạo để mang đến cho các thành viên trong gia đình những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, tiện lợi nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên một cộng đồng dân cư khỏe mạnh, hạnh phúc.

  1. Giá trị cốt lõi

CẢI TIẾN – NHANH CHÓNG – TẬN TÂM – KỶ LUẬT

  • Cải tiến: Luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo là kim chỉ nam của Smart SKVi để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiên tiến, đột phá.
  • Nhanh chóng: Hướng đến sự tiện lợi tối đa cho Khách hàng. Nhanh chóng trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ; nhanh chóng trong việc xử lý thông tin mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.
  • Tận tâm: Tận tâm, nhiệt tình, luôn quan tâm đến mong muốn và quyền lợi của khách hàng để tìm ra cách giải quyết thỏa đáng nhất.
  • Kỷ luật: Nghiêm khắc trong việc quản lý nhân sự và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Đảm bảo tất cả tuân theo một hệ quy tắc thống nhất.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ Quận 7: B2 khu dân cư Him Lam Riverside, Đường D1, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam.
  • Địa chỉ Quận 6: Block B2 HimLam Chợ Lớn, 491 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

Nhắn trực tiếp tại Fanpage: Sức Khỏe Việt Smart SKVI

Email: anhnt0708@gmail.com

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

 

Liên hệ